Rượu nghệ bóp gà đá giúp chiến kê của bạn khoẻ mạnh hơn

Rượu nghệ bóp gà là bài thuốc tốt, tăng đề kháng cho chiến kê

Rượu nghệ bóp gà đá được rất nhiều chủ nuôi sử dụng để chiến kê tăng sức đề kháng, có một bộ lông đẹp hơn. Phương pháp này hỗ trợ gà của bạn phát triển lớp da, tăng cường khả năng thi đấu. Để tìm hiểu cách làm rượu nghệ bóp chuẩn bạn hãy đọc ngay bài viết từ nhà cái Alo88 sau.

Có thể bạn quan tâm:

Khái quát về rượu nghệ bóp gà đá cho sư kê

Rượu nghệ bóp gà đá là sản phẩm được các sư kê sử dụng thường xuyên giúp cho lớp da của gà trở nên dày và đẹp hơn. Các chiến kê được om bóp mỗi ngày thông qua hợp chất với hai thành phần là rượu và bột nghệ. Nhờ vậy, da của gà sẽ có màu đỏ tía rất đẹp mắt. Đồng thời, chiến kê khi thi đấu có thể lì đòn và tung ra các cú đá sát phạt hơn.

Tùy vào từng giống gà mà chủ nuôi có thể lựa chọn rượu nghệ om bóp phù hợp. Một số sư kê còn lựa chọn cung cấp thêm các loại lá bưởi, tinh dầu quế hoặc một số hợp chất khác để làm rượu nghệ. Thông qua hợp chất này chiến kê của bạn sẽ có cơ thể khỏe mạnh, lớp da đỏ tía đẹp hơn.

Rượu nghệ bóp gà đá là sản phẩm được các sư kê tin tưởng sử dụng
Rượu nghệ bóp gà đá là sản phẩm được các sư kê tin tưởng sử dụng

Nên om bóp gà vào thời điểm nào?

Các chủ nuôi bạn nên sử dụng rượu nghệ bóp gà trước khi chiến kê ra trận. Nhờ vậy, chú gà của bạn sẽ có thể trạng tốt nhất, hệ cơ xương dẻo dai và có khả năng tung đòn đá quyết liệt. Đặc biệt, quá trình om bóp sẽ giúp chiến kê của bạn tăng thêm sức chịu đựng trong trận đấu.

Trong khoảng thời gian gà ở độ tuổi từ 8 đến 1 năm thì cần thực hiện om bóp thường xuyên. Nhờ vậy, chiến kê của bạn sẽ luôn khỏe mạnh, sung sức trong các cuộc thi đấu. Quá trình sử dụng rượu nghệ bóp gà cũng giúp chiến kê đang mắc bệnh có thể trạng tốt hơn.

Các công dụng của rượu nghệ bóp gà đá bạn nên biết

Rượu nghệ bóp gà là một bài thuốc được kết hợp hoàn hảo từ rượu và tinh bột nghệ. Sản phẩm này khi được sử dụng để om bóp cho gà sẽ giúp chiến kê của bạn ngăn ngừa được các tình trạng vi khuẩn xâm nhập, hạn chế tổn thương khi thi đấu. 

Rượu nghệ kết hợp cùng với một số chất phụ gia như: Lá bưởi, tinh dầu quế… sẽ mang đến công dụng tuyệt vời đối với cơ thể gà. Chi tiết như sau: 

Tăng sức đề kháng 

Chiến kê khi được sử dụng rượu nghệ bóp gà có thể nâng cao được thể trạng cũng như sức khỏe. Nhờ vậy, chú gà của bạn có thể sung sức trên mọi đấu trường, đưa ra các lối đá sát phạt tuyệt vời.

Khi gà được om bóp thường xuyên sẽ có thể trạng tốt, đề kháng cao hơn và chống chọi được các loại vi khuẩn gây bệnh. Đặc biệt, đối với gà chiến chủ nuôi nên lựa chọn rượu nghệ bóp gà đá thường xuyên để chiến kê trở nên dũng mãnh hơn trên đấu trường.

Rượu nghệ bóp gà là bài thuốc tốt, tăng đề kháng cho chiến kê
Rượu nghệ bóp gà là bài thuốc tốt, tăng đề kháng cho chiến kê

Giúp lớp da dày hơn 

Rượu nghệ bóp gà đá được sử dụng để lớp da của chiến kề có thể trở nên đỏ và dày hơn. Có rất nhiều người đã áp dụng phương pháp này giúp cho cơ thể của gà khỏe mạnh, khả năng chịu đòn đá cao hơn. Khi các lớp da phát triển, đàn hồi tốt sẽ hỗ trợ chiến kê của bạn chống chọi được cú đá quyết liệt từ đối thủ.

Giảm vết thương ngoài da khi sử dụng rượu nghệ bóp gà đá

Đối với những chiến kê mới đi thi đấu về, bạn cũng nên sử dụng rượu nghệ bóp gà. Nhờ vậy, gà của bạn có thể ngăn ngừa các vết thương ở ngoài da, tăng sức khỏe sau khi đấu. Bên cạnh đó, việc om bóp thường xuyên cũng hạn chế được tình trạng gà bị bệnh dịch hoặc vi khuẩn xâm nhập.

Đối với những chiến kê thường xuyên thi đấu chuyên nghiệp sẽ gặp phải các tình trạng tổn thương bề mặt da. Vì vậy, quá trình om bóp sẽ cải thiện các vết thương bên ngoài, giúp gà có thể kháng khuẩn tốt. Việc sử dụng rượu nghệ bóp gà đá là cách thức được nhiều người quan tâm, chú trọng tìm hiểu kỹ càng. 

Bạn nên sử dụng rượu nghệ om bóp cho chiến kê mới thi đấu về
Bạn nên sử dụng rượu nghệ om bóp cho chiến kê mới thi đấu về

Cách làm rượu nghệ bóp gà đá chuẩn nhất cho sư kê

Cách làm rượu nghệ bóp gà đá rất dễ dàng và không mất nhiều thời gian của các chủ nuôi. Cụ thể các bước như sau: 

  • Bước 1: Bạn sẽ lựa chọn loại rượu phù hợp ngâm trong bình thủy tinh một thời gian dài để tăng hiệu quả.
  • Bước 2: Chủ nuôi tiến hành rửa sạch các nguyên liệu như: Quế, nghệ, lá bưởi… để việc ngâm rượu tốt hơn.
  • Bước 3: Sau khi rửa sạch các nguyên liệu, bạn sẽ tiến hành nghiền nhỏ để lấy tinh chất. 
  • Bước 4: Cho toàn bộ hỗn hợp vào rượu trắng đã được ngâm trước đó để trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 tháng. Sau khi rượu và hỗn hợp nghệ lên men thì các sư kê có thể sử dụng để om bóp cho gà.

Mong rằng thông qua nội dung bài viết trên anh em đã biết cách làm rượu nghệ bóp gà đá chuẩn xác nhất. Sư kê nếu muốn học hỏi thêm nhiều chiến thuật, huấn luyện gà chiến thì có thể xem qua các trận đấu chuyên nghiệp. Đặc biệt nếu bạn muốn tạo tài khoản đăng ký đá gà chuẩn nhất thì hãy đến ngay địa chỉ Alo88az.com.